Tin tức > Gần đây

VW SÀI GÒN TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI "MÙA HÈ SÔI ĐỘNG - NHÂN RỘNG NIỀM VUI"

Nhân dịp đại lễ 30/04 và 01/05 sắp đến, Volkswagen Sài Gòn khởi động chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe Volkswagen trên toàn quốc.

Tại thị trường Việt Nam, Volkswagen Sài Gòn – Đại lý phân phối xe Volkswagen chính hãng, hiện đang chính thức phân phối 6 mẫu xe: Polo với 2 phiên bản sedan và hatchback, mẫu sedan hạng trung Jetta, mẫu sedan sang trọng Passat, dòng xe MPV gia đình Sharan, xe SUV đa dụng Tiguan và đẳng cấp nhất trong gia đình Volkswagen chính là mẫu SUV hạng sang Touareg. Bên cạnh đó cùng với việc 2 mẫu xe Coupé thể thao sang trọng Scirocco GTS và Scirocco R lần đầu tiên được phân phối chính thức tại Việt Nam, VW Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng trong việc tìm thấy chiếc xe phù hợp nhất cho bản thân.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến – Tổng Giám đốc Volkswagen Sài Gòn chia sẻ: “Chương trình khuyến mãi trong dịp hè như là món quà tri ân mà chúng tôi gửi đến khách hàng của mình. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dòng xe nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ và chất lượng tiên tiến nhất cùng mức giá tốt nhất có thể. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh các khâu tiếp thị sản phẩm để có thể đưa hình ảnh xe Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.”

Cụ thể chương trình “Mùa hè sôi động – Nhân rộng niềm vui” được áp dụng khi khách hàng kí hợp đồng và đặt cọc trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 15/04 – 01/05 trên phạm vi toàn quốc.

Chi tiết như sau:

- Tặng bảo hiểm vật chất, bảo hiểm dân sự, dán phim cách nhiệt (áp dụng đối với các dòng xe Polo, New Passat, Tiguan, Sharan, Touareg)

- Miễn phí 3 năm bảo dưỡng (áp dụng đối với dòng xe New Jetta)

- Tặng ngay tiền mặt từ 10 triệu – 300 triệu (tùy vào từng dòng xe cụ thể)

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.