Tin tức > Gần đây

VOLKSWAGEN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM Ô TÔ QUỐC TẾ VIỆT NAM - VIETNAM INTERNATIONAL MOTORSHOW

Sáng nay 17/05/2017 tại trung tâm hội nghị GEM Center hiệp hội các nhà nhập khẩu (VIVA) tổ chức họp báo công bố kế hoạch tổ chức Triển lãm Quốc tế Ô Tô Việt Nam (VIMS) 2017. VIMS 2017 do các nhà nhập khẩu Ô Tô chính hãng tại Việt Nam phối hợp cùng liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức. Được kỳ vọng là triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lớn nhất dành cho xe nhập khẩu với các hoạt động tương tác hấp dẫn, những mẫu xe mới nhất lần đầu lộ diện, những màn trình diễn công nghệ thú vị, và những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc trong suốt những ngày diễn ra sự kiện.Theo kế hoạch được công bố VIMS 2017 được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Sài Gòn (SECC) Tp HCM,Sự kiện diễn ra từ ngày 25-29/10/2017.

Trải qua 2 lần tổ chức, Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam có thể thấy đây là sự kiện tầm cỡ và nổi bật về quy mô, đa dạng về thương hiệu và được đông đảo người tiêu dùng chờ đơi. Cũng tại Triển lãm lần thứ 2 (VIMS 2016) đã thu hút 128.000 lượt khách tham quan chính thức và 2 triệu lượt tương tác trên cá Fanpage chính thức chỉ trong những ngày diễn ra sự kiện, và đây là một trong 10 sự kiện được công chúng cả nước quan tâm nhất trên mạng xã hội trong tháng.

VIMS 2017 là lần thứ 2 Volkswagen Việt Nam tham gia nối tiếp những thành quả đạt được, Volkswagen sẽ tiếp tục đem đến cho khách tham quan một không gian trải nghiệm đa dạng, từ cổ điển tới các công nghệ tiên tiến nhất, không chỉ mang lại cho khách tham quan các mẫu xe trưng bày đẹp mắt, mà đây chính là dịp để người tiêu dùng tiếp xúc thực tế các mẫu xe hơi hiện đại và công nghệ mới trên xe hơi .

Trong không gian trên 10.000m2 tại SECC, VIMS 2017 sẽ có sự xuất hiện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp; dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan; cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe. Danh sách các thương hiệu tham gia triển lãm được dự báo sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới, Ban tổ chức nỗ lực tối đa đem đến một kỳ triển lãm, ấn tượng và trọn vẹn nhất cho người tham dự.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức cũng giới thiệu một số mẫu xe sẽ trưng bày tại VIMS 2017 như Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Evoque (Land Rover), Quattroporte (Maserati), GLC 300 Coupe (Mercedes-Benz), Subaru WRX STI, Volkswagen mang đến họp báo chiếc xe gia đình (MPV) Volkswagen Sharan 2017 với sự chuẩn bị chuyên nghiệp cùng nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo Volkswagen hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan những điều bất ngờ thú vị bất ngờ từ những mẫu xe chất lượng đến từ Đức.

VIMS 2017 sẽ mở cửa ngày đầu tiên vào 25/10/2017 để đón chào đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông. Sau đó từ ngày 26 đến 29/10/2016 sẽ dành cho công chúng tham quan. Kể từ ngày 17/05/2017, trên các kênh fanpage, website của VIMS 2017 sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về triển lãm, đồng thời diễn ra các hoạt động tương tác, chương trình tặng vé cho công chúng quan tâm. Tất cả sẽ được cập nhật chính thức trên Website: http://volkswagenvietnam.com.vn

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
© Volkswagen Việt Nam 2020
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle