Tin tức > Gần đây

Volkswagen giảm giá đặc biệt 3 dòng xe Touareg, Polo Sedan và Polo Hatchback ở Việt Nam

Mẫu SUV Volkswagen Touareg chính hãng vừa được điều chỉnh giảm giá trên 250 triệu đồng để kích cầu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Sáng 20/6, nhà phân phối Volkswagen thông báo áp dụng giá niêm yết mới cho các dòng xe Đức Volkswagen tại thị trường Việt Nam. Trong số 7 model đang bán, 4 model giữ nguyên giá và 3 dòng được điều chỉnh giảm.

Mẫu SUV Volkswagen Touareg có mức giảm lớn nhất là 260 triệu đồng. Theo đó, giá bán lẻ mới của model này là 2,629 tỷ đồng. Hai model thuộc dòng Volkswagen Polo giảm ít hơn, 50 triệu đồng mỗi bản. Giá bán lẻ mới cho 2 bản sedan và hatchback của dòng xe này là 690 và 695 triệu đồng.

3 model Volkswagen có mức giảm giá từ 50 đến 260 triệu đồng ở Việt Nam.

Trao đổi với Zing.vn, ông Lê Đoàn Thanh, phụ trách Marketing của Volkswagen Việt Nam cho biết lý do của việc giảm giá, đặc biệt giảm mạnh với dòng Touareg là để kích cầu và thúc đẩy doanh số bán hàng của những dòng xe.

Ông Thanh cũng cho biết thêm trong 3 model được điều chỉnh giảm giá, dòng Volkswagen Polo bán khá tốt ở Việt Nam khi có hơn 400 xe được tiêu thụ kể từ đầu năm. Mặc dù vậy, dòng Touareg chậm hơn.

Ngoài 3 model vừa giảm giá, Volkswagen Việt Nam đang bán thêm các mẫu sedan, CUV và MPV khác là Jetta, Passat, Tiguan và Sharan. Mức giá lần lượt từ 990 triệu đến 1,9 tỷ đồng.

Volkswagen Touareg vừa được điều chỉnh giảm gần 300 triệu đồng ở Việt Nam.

Nếu như, các đợt giảm giá gần đây tại thị trường ôtô Việt Nam tập trung chủ yếu ở các dòng xe phổ thông, xe Nhật với mức hạ giá từ 30 đến gần 200 triệu đồng thì đây là lầu tiên một mẫu xe Đức thuộc phân khúc xe sang được ghi nhận là mức giảm lớn nhất kể từ cuối 2016 đến nay.

Ở phân khúc xe sang, Volkswagen Việt Nam cũng là đơn vị có động thái giảm giá đầu tiên cho các mẫu xe. Những nhà phân phối Audi, Lexus, Porsche vẫn chưa có thông báo giảm giá bán. Mercedes-Benz Việt Nam thậm chí còn tăng giá bán một số dòng xe như ở dòng GLC.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.