Tin tức > Gần đây

Lái thử Volkswagen và nhận khuyến mại lớn khi mua xe

Ngày 27/3/2017, Công ty TNHH Ô tô VW Việt Nam (Volkswagen Việt Nam) chính thức thông báo thực hiện chương trình lái thử các dòng xe Volkswagen cho khách hàng trên toàn quốc và chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe.

Với mục tiêu tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Đức mạnh mẽ với cảm giác lái tuyệt vời, Volkswagen Việt Nam đã tổ chức đợt lái thử toàn bộ các mẫu xe của Volkswagen trên phạm vi cả nước, bao gồm Polo, Jetta, Passat, Tiguan và Touareg.

Tất cả các mẫu xe Volkswagen phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ TSI (động cơ tăng áp hoặc siêu nạp kết hợp với phun nhiên liệu trực tiếp), giúp cải thiện hiệu suất rõ rệt, quy trình cháy trong động cơ diễn ra hoàn hảo hơn, cùng với đó là mô-men xoắn đạt cực đại ngay từ vòng tua thấp, giúp người lái trải nghiệm gia tốc mạnh mẽ của xe. Nhờ sử dụng tăng áp khí nạp, động cơ của Volkswagen tỏ ra vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu đồng thời cắt giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường. Động cơ TSI do Volkswagen thiết kế còn giành được giải thưởng động cơ của năm từ 2013 – 2015.

Ngoài việc lái thử xe, khách hàng mua xe Volkswagen còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, trị giá lên đến 145 triệu đồng. Với mẫu Polo, khách hàng được tặng bộ quà tặng gồm nẹp cửa mạ Crom, thảm sàn, tấm cách nhiệt khoang máy… Với mẫu Touareg, người mua được hỗ trợ 50% thuế trước bạ (tương đương 5% giá công bố). Với Jetta, quà tặng là coupon bảo dưỡng 3 lần miễn phí tiền công và vật tư (thay dầu, lọc nhớt). Và cuối cùng, khách mua Scirocco R & GTS được tặng 10 triệu đồng.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
© Volkswagen Việt Nam 2020
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle