Tin tức > Gần đây

Volkswagen Jetta đạt giải thưởng Mẫu xe Compact của năm 2018

Vừa qua, Volkswagen Mỹ công bố mẫu xe Jetta 2018 đạt giải thưởng cao nhất “Compact Car in the J.D. Power 2018 Automotive Performance, Execution and Layout (APEAL) Study” (Mẫu xe Compact của năm 2018, tại Giải thưởng Nghiên cứu APEAL 2018). Đây là lần thứ 5 mẫu xe Jetta đạt được thứ hạng danh giá này, sau khi loại bỏ 18 đối thủ.

Bên cạnh đó, Volkswagen còn được vinh danh bởi 2 mẫu xe khác là Goft (Compact Car) và Tiguan (Compact SUV) xếp vị trí thứ 2

trong danh mục tương ứng. Tại phân khúc SUV cỡ trung có Atlat xếp hạng thứ 4. Nhìn chung, Volkswagen đã mang thêm 3 mẫu xe vào bảng xếp hạng 18 mẫu xe của Giải thưởng, đây là một bức phá của Volkswagen nói riêng và của ngành ô tô nói chung.

“Giải thưởng này đã tiếp tục nhấn mạnh rằng mẫu xe Jetta là một thành công lớn trong phân khúc sedan hạng C,” Werner Eichhorn - Giám đốc bán hàng và tiếp thị khu vực Bắc Mỹ phát biểu. “Jetta 2019 gần đây đã có kế hoạch gia nhập đội hình và chúng tôi hi vọng nó sẽ thành công như thế hệ trước”.

Nghiên cứu APEAL dựa trên đánh giá trực tiếp từ người lái xe, thông qua 77 thuộc tính trong 10 danh mục được lập ra. Nghiên cứu APEAL năm 2018 được đúc kết qua 67.000 kết quả, thu thập từ tháng 2 đến tháng 5, từ chủ sở hữu hoặc người thuê các dòng xe có trong danh sách nghiên cứu, sau 90 ngày sử dụng đầu tiên.

Volkswagen Jetta tại Việt Nam được phân phối lần đầu vào năm 2016, cho đến nay vẫn là một trong những mẫu xe chủ lực của VW tại Việt Nam. Phiên bản Jetta tại Việt Nam sở hữu dung tích 1.4 lít với 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp phun xăng trực tiếp, đem tới công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, thông qua hộp số tự động trứ danh DSG. Hiện giá bán của Jetta là 899 triệu đồng.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
© Volkswagen Việt Nam 2020
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle