Tin tức > Gần đây

Danh hiệu cao nhất của Giải thưởng Thiết kế Đức thuộc về Volkswagen Touareg thế hệ thứ 3


Giải thưởng Thiết kế Đức năm nay diễn ra tại Frankfurt, Đức đã kết thúc tốt đẹp với danh hiệu hàng đầu thuộc về Volkswagen Touareg 2019 mục “Xe hành khách”.

Chiếc SUV cỡ lớn của Volkswagen nhận được nhiều lời khen từ hội đồng chuyên gia, giải thưởng danh giá của Touareg 2019 được công nhận bởi thiết kế vượt thời gian, nội thất công nghệ cao và phong cách cũng như cảm giác lái thú vị.

Với thế hệ thứ ba của Touareg, Volkswagen mang đến một chiếc xe toàn diện thanh lịch vượt thời gian về hình thức, công nghệ đầy đủ, đồng thời cũng thể hiện hoàn hảo những đức tính truyền thống của thương hiệu Volkswagen.

Touareg 2019 là một chiếc SUV tuyệt vời, được thiết kế hài hòa đến từng chi tiết, sở hữu thân xe gọn gàng, chắc chắn nhưng vẫn có chất lượng ấn tượng - xứng đáng là một chiếc xe gia đình hoàn hảo và thú vị trong mọi dịp.

Giám đốc Thiết kế của Volkswagen, ông Klaus Bischoff cũng đã nhận xét rằng Touareg thực sự là một chiếc xe thân thiện, dễ sử dụng, “điềm tĩnh” vô cùng.

Trên thực tế, phân khúc SUV cao cấp trên thế giới có rất nhiều mẫu xe có thiết kế bắt mắt như Audi Q8, BMW X5 và Mercedes GLE thế hệ thứ tư, vì vậy, việc Volkswagen Touareg giành giải Thiết kế của Đức năm 2019 khiến không ít người bất ngờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
© Volkswagen Việt Nam 2020
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle