Tin tức > Gần đây

Tập đoàn Volkswagen giành thêm thị phần trong bối cảnh khó khăn

 • 998.900 xe được giao trên toàn thế giới vào tháng 3

 • Thị phần được mở rộng hơn vào tháng ba trong bối cảnh thị trường toàn cầu thu hẹp

 • Số lượng xe được giao quý đầu tiên tổng cộng 2.605.600 xe

Tập đoàn Volkswagen đã bàn giao 998.900 xe cho khách hàng trên toàn thế giới vào tháng 3. Tại Châu Âu (+ 0,6%) và Bắc Mỹ (+ 3,7%), nhiều khách hàng đã chọn xe của các thương hiệu trong Tập đoàn hơn so với cùng tháng năm ngoái. Tuy nhiên, điều này không thể bù đắp cho việc doanh số thấp hơn ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương (-9,9%) và Nam Mỹ (-10,2%). Ông Christian Dahlheim, Trưởng phòng Kinh doanh của Tập đoàn Volkswagen, nhận xét: “Hiện tại trong hai tháng đầu năm, Tập đoàn Volkswagen một lần nữa hoạt động tốt so với thị trường toàn cầu trong tháng 3 và giành thêm thị phần. Điều này khẳng định sức hấp dẫn lớn từ các thương hiệu của chúng tôi và các sản phẩm của từng thương hiệu. Như mong đợi, chúng tôi đã kết thúc quý đầu tiên đầy thách thức với việc giao hơn 2,6 triệu xe và tình hình thị trường có phần lạc quan hơn, đặc biệt là vào nửa cuối năm.”

 

Doanh số tại các khu vực trong tháng 3 được như sau:

 

Tại Châu Âu, các thương hiệu của Tập đoàn Volkswagen đã cung cấp tổng cộng 483.100 xe, tăng nhẹ 0,6% trong cùng tháng năm ngoái. Tại Trung và Đông Âu, 69.900 khách hàng đã lựa chọn chiếc xe mới của mình từ một trong những thương hiệu của Tập đoàn, ít hơn 3,6% so với tháng 3 năm 2018. Tại Tây Âu, việc bán hàng của Tập đoàn đã tăng 1,4% lên 413.200 xe. Tại thị trường quê nhà Đức, doanh số cao hơn 2,4% so với năm trước, với 133.100 xe được bàn giao cho khách hàng ở đó.

 

Bên cạnh đó là một số động lực tích cực từ Bắc Mỹ, nơi doanh số tăng 3,7% lên 87.000 xe. Ở mức 8,2%, tăng trưởng ở Mỹ rất mạnh mẽ, với 62.500 khách hàng chọn các mẫu xe của Tập đoàn. Tại Mexico là 15.100 xe (-7,8%) đã được giao, nơi tình hình kinh tế chung vẫn còn khó khăn.

 

Tại Nam Mỹ, doanh số giảm 10,2% xuống còn 45.500 xe. Brazil, thị trường lớn nhất khu vực, ghi nhận mức tăng trưởng 3,9%. Có 33.700 xe đã được bàn giao cho khách hàng ở đó. Tại Argentina điều kiện kinh tế chung vẫn còn khó khăn, các thương hiệu của Tập đoàn bàn giao 6.400 xe cho khách hàng, giảm mạnh 49%. Tuy nhiên, Tập đoàn cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhẹ trong thị phần của mình ở đó.

 

Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, các thương hiệu của Tập đoàn đã giao 352.700 xe, giảm 9,9% so với tháng 3 năm 2018. Tại Trung Quốc tổng cộng có 324.900 xe đã được giao.

 

 

Please reload

October 19, 2020

 • Chiếc Volkswagen đầu tiên với động cơ làm mát bằng nước và dẫn động cầu trước đã tạo ra một nền tảng mới cho Volkswagen

 • Mẫu xe tạo ra xu hướng với thiết kế hướng tới tương lai

 • “Nó thực sự đặc biệt” - Người hâm mộ K 70 ngay từ khi ra mắt nhớ lại.

“Yêu VW...

October 14, 2020

 • Mười tám nhà báo nổi tiếng về ô tô từ Đức đã thử nghiệm 72 mẫu xe thuộc năm hạng mục

 • Golf đã giành được danh hiệu Xe tốt nhất cho hạng nhỏ gọn ‘compact’ lên đến 25.000 EUR

 • ID.3  đã được trao danh hiệu Xe tốt nhất trong phân khúc cao cấp lên đến 50.000 EUR

  ...

October 6, 2020

Nhằm hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu sở hữu xe VW trong dịp cuối năm, VWVN lần đầu tiên mang đến hỗ trợ phí trước bạ cho các dòng xe VW được nhập khẩu nguyên chiếc đang bán tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình và các mẫu xe như sau:

Chương...

September 25, 2020

 • ID.4 nằm trong thị trường phân khúc cạnh tranh nhất thế giới, phân khúc SUV nhỏ gọn

 • Động cơ điện 150 kW (204 PS), mang đến phạm vi hoạt động lên đến 520 km

 • Thiết kế mạnh mẽ, nội thất rộng rãi, ý tưởng vận hành tiên phong

 • Xem video chính thức của ID.4...

September 23, 2020

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury và Mercedes-Benz GLB 200 AMG là hai lựa chọn xe SUV 7 chỗ dưới 2 tỷ đồng. Hãy cùng so sánh hai mẫu xe gia đình đến từ Đức này để xem mẫu xe nào thiết thực và xứng đáng để chọn.​

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc xe sang và tiệm cận san...

September 21, 2020

ID.4  là chiếc SUV chạy điện đầu tiên của Volkswagen. Kỳ vọng là rất cao, vì đây là mẫu xe điện đầu tiên mở đầu cho cuộc tấn công của kế hoạch xe điện của Volkswagen trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn, Ralf Brandstätter, Giám đốc điều hành của thương hiệu và...

September 16, 2020

Nhờ kiểu dáng thân xe wagon, các phiên bản Volkswagen Golf Variant và Alltrack sở hữu không gian nội thất và đặc biệt là khoang hành lý cực rộng, cực linh hoạt.

Từ trước tới nay, các phiên bản wagon Variant và Alltrack đã luôn trở thành một phần không thể thiếu của mỗi...

September 15, 2020

Nội thất của chiếc SUV chạy điện Volkswagen ID.4 được mô tả là phóng khoáng. Xe có thiết kế tối giản bên ngoài nhưng lại cực kỳ rộng rãi ở bên trong.

Trước khi ra mắt thị trường toàn cầu vào cuối tháng này, Volkswagen đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về nội...

September 7, 2020

Volkswagen mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các phiên bản cao cấp nhất của hai dòng xe chủ lực VW Tiguan Allspace và VW Passat trong tháng ngâu.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho Tiguan và Passat cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ phí trước bạ lên đến cho mẫu xe .

G...

August 25, 2020

Một số hình ảnh các quy trình sản xuất mẫu xe Tiguan tại các nhà máy của Volkswagen.

Công đoạn lắp khung bên tại Body Shop

Phòng sơn 

Robot hàn tại sàn Tiguan 

Lắp đặt động cơ tại mui xe

Lắp ráp bộ phận trên và dưới

Xe được di chuyển bởi máy nâng

Lắp đặt cửa xe 

Trong quá trìn...

Please reload

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
 • Facebook - Grey Circle
 • YouTube - Grey Circle
 • Instagram - Grey Circle