Tin tức > Gần đây

Beetle Sunshine Tour 2019: Biển ánh sáng bởi các “iconic” của Volkswagen

Lễ hội Beetle Sunshine Tour lần thứ 15 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 8 tại Lzigeck-Travemünde

  • Vào tối thứ bảy, khoảng 500 chiếc Beetle, New Beetle và Type 1 sẽ thắp sáng bầu trời đêm bằng nhiều chuỗi ánh sáng đặc biệt

Beetle Sunshine Tour lần thứ 15 - một sự kiện thu hút nhiều Beetle, New Beetles và Type 1 hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới - sẽ bắt đầu tại Travemünde, gần Lzigeck tại Biển Baltic, vào thứ sáu ngày 16 tháng 8. Khoảng 500 xe đã đăng ký tham gia. Điểm nổi bật trong năm nay chính là “Biển ánh sáng Beetle”, nơi mà hàng trăm chiếc Beetle nổi tiếng nhất sẽ cùng nhau thắp sáng sự kiện trong vào tối thứ bảy. “Chuỗi ánh sáng Beetle” cũng được giới thiệu cùng lúc trên phố đi bộ ở Travemünde.


Volkswagen Type 1 – mẫu Beetle nguyên bản - từ lâu đã là một trong những chiếc xe cổ điển nổi tiếng nhất. New Beetle, được sản xuất từ ​​năm 1997 đến 2010, cũng đang trở nên rất nổi tiếng trong giới sưu tập như một tác phẩm kinh điển hiện đại. Giống như người tiền nhiệm của nó, New Beetle là một chiếc xe có tuổi đời rất dài. Một trong những chiếc New Beetle lâu đời nhất, được chuyển đến Canada vào tháng 3 năm 1998, đã đăng ký tham gia. Năm 2019, mẫu Beetle cuối cùng - được sản xuất từ ​​năm 2011 - đã ngừng hoạt động dây chuyền sản xuất ở Mexico.

Hàng trăm chiếc Beetle, New Beetle và Type 1, tất cả sẽ sáng lên trong khuôn viên lễ hội Brügmanngarten ở Travemünde vào tối thứ bảy lúc 10:15, sự trình diễn ánh sáng này hứa hẹn sẽ là một điều vô cùng đặc biệt. Gabriele Kraft, người sáng lập Beetle Sunshine Tour, chia sẻ rằng 85% những người tham gia đã đồng ý trở thành một phần của “Biển ánh sáng”.


Việc Volkswagen hỗ trợ mạnh mẽ cho Beetle Sunshine Tour đã trở thành truyền thống. Giống như những năm trước, Volkswagen đưa một loạt xe Beetle, New Beetles và Type 1 đến Travemünde để cùng tham gia. Mô hình lâu đời nhất là chiếc Hebmüller Type 1 Convertible được chế tạo vào năm 1949. Bên cạnh đó, chiếc mạnh nhất là Beetle RSi mới được sản xuất năm 2000, sản sinh công suất 165 kW / 225 PS.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
© Volkswagen Việt Nam 2020
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle