Tin tức > Gần đây

Volkswagen đầu tư mạnh mẽ trong tương lai

Tập đoàn Volkswagen đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào tương lai. Kế hoạch đầu tư từ năm 2020 đến năm 2024 đã được soạn thảo. Tập đoàn có kế hoạch chi gần 60 tỷ EUR cho các lĩnh vực như xe điện, hybrid và số hóa trong tương lai 5 năm tới. Hơn 40% khoản đầu tư sẽ được dùng vào tài sản công ty, nhà máy, thiết bị và tất cả các chi phí nghiên cứu, phát triển trong giai đoạn lập kế hoạch. Riêng cho dòng xe điện sẽ đầu tư khoảng 33 tỷ EUR theo dự định của Tập đoàn.

 

 

“Chúng tôi đang kiên quyết thúc đẩy sự chuyển đổi của Tập đoàn Volkswagen và tập trung đầu tư vào tương lai của ngành ô tô điện.”, ông Hans Dieter Pötsch, Chủ tịch Hội đồng giám sát của Tập đoàn Volkswagen cho biết.

 

“Chúng tôi sẽ đẩy mạnh tốc độ trong những năm tới với các khoản đầu tư của mình. Động cơ lai, điện khí hóa và số hóa đang trở thành một lĩnh vực trọng tâm quan trọng. Trước tình hình kinh tế đang xấu đi, chúng tôi cũng đang nỗ lực tăng năng suất, hiệu quả và cơ sở chi phí của chúng tôi để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu của chúng tôi”, Herbert Diess, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Volkswagen.

 

Kế hoạch dài hạn 10 năm tới đã được sửa đổi. Đến năm 2029, Tập đoàn có kế hoạch giới thiệu tới 75 mẫu xe chạy điện hoàn toàn ra thị trường cùng với khoảng 60 xe hybrid. Số lượng xe điện dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 26 triệu. Volkswagen cũng đang có kế hoạch bán 6 triệu xe hybrid vào năm 2029.

 

Khoảng 20 triệu xe điện được lên kế hoạch từ năm 2029 sẽ dựa trên nền tảng MEB (Modular Electric Drive Matrix). Hầu hết 6 triệu xe còn lại sẽ dựa trên nền tảng PPE (High Performance Platform). Xe điện dự kiến ​​sẽ được sản xuất bên ngoài nước Đức bởi các nhà máy của công ty tại Mlada Boleslav, Chattanooga, Foshan và Anting. Một số mẫu khác sẽ được sản xuất bởi các nhà máy Đức ở Zwickau, Emden, Hannover, Zuffenhausen và Dresden. Kế hoạch cho trang web Emden đã được xác nhận, theo đó việc sản xuất dòng xe điện A-SUV (ID.Next) sẽ bắt đầu vào năm 2022. Một phiên bản của ID.Next đã được trưng bày trong năm nay. Quyết định về nhà máy đa thương hiệu theo kế hoạch dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào cuối năm nay.

 

 

 

 

Please reload

October 19, 2020

 • Chiếc Volkswagen đầu tiên với động cơ làm mát bằng nước và dẫn động cầu trước đã tạo ra một nền tảng mới cho Volkswagen

 • Mẫu xe tạo ra xu hướng với thiết kế hướng tới tương lai

 • “Nó thực sự đặc biệt” - Người hâm mộ K 70 ngay từ khi ra mắt nhớ lại.

“Yêu VW...

October 14, 2020

 • Mười tám nhà báo nổi tiếng về ô tô từ Đức đã thử nghiệm 72 mẫu xe thuộc năm hạng mục

 • Golf đã giành được danh hiệu Xe tốt nhất cho hạng nhỏ gọn ‘compact’ lên đến 25.000 EUR

 • ID.3  đã được trao danh hiệu Xe tốt nhất trong phân khúc cao cấp lên đến 50.000 EUR

  ...

October 6, 2020

Nhằm hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu sở hữu xe VW trong dịp cuối năm, VWVN lần đầu tiên mang đến hỗ trợ phí trước bạ cho các dòng xe VW được nhập khẩu nguyên chiếc đang bán tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình và các mẫu xe như sau:

Chương...

September 25, 2020

 • ID.4 nằm trong thị trường phân khúc cạnh tranh nhất thế giới, phân khúc SUV nhỏ gọn

 • Động cơ điện 150 kW (204 PS), mang đến phạm vi hoạt động lên đến 520 km

 • Thiết kế mạnh mẽ, nội thất rộng rãi, ý tưởng vận hành tiên phong

 • Xem video chính thức của ID.4...

September 23, 2020

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury và Mercedes-Benz GLB 200 AMG là hai lựa chọn xe SUV 7 chỗ dưới 2 tỷ đồng. Hãy cùng so sánh hai mẫu xe gia đình đến từ Đức này để xem mẫu xe nào thiết thực và xứng đáng để chọn.​

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc xe sang và tiệm cận san...

September 21, 2020

ID.4  là chiếc SUV chạy điện đầu tiên của Volkswagen. Kỳ vọng là rất cao, vì đây là mẫu xe điện đầu tiên mở đầu cho cuộc tấn công của kế hoạch xe điện của Volkswagen trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn, Ralf Brandstätter, Giám đốc điều hành của thương hiệu và...

September 16, 2020

Nhờ kiểu dáng thân xe wagon, các phiên bản Volkswagen Golf Variant và Alltrack sở hữu không gian nội thất và đặc biệt là khoang hành lý cực rộng, cực linh hoạt.

Từ trước tới nay, các phiên bản wagon Variant và Alltrack đã luôn trở thành một phần không thể thiếu của mỗi...

September 15, 2020

Nội thất của chiếc SUV chạy điện Volkswagen ID.4 được mô tả là phóng khoáng. Xe có thiết kế tối giản bên ngoài nhưng lại cực kỳ rộng rãi ở bên trong.

Trước khi ra mắt thị trường toàn cầu vào cuối tháng này, Volkswagen đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về nội...

September 7, 2020

Volkswagen mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các phiên bản cao cấp nhất của hai dòng xe chủ lực VW Tiguan Allspace và VW Passat trong tháng ngâu.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho Tiguan và Passat cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ phí trước bạ lên đến cho mẫu xe .

G...

August 25, 2020

Một số hình ảnh các quy trình sản xuất mẫu xe Tiguan tại các nhà máy của Volkswagen.

Công đoạn lắp khung bên tại Body Shop

Phòng sơn 

Robot hàn tại sàn Tiguan 

Lắp đặt động cơ tại mui xe

Lắp ráp bộ phận trên và dưới

Xe được di chuyển bởi máy nâng

Lắp đặt cửa xe 

Trong quá trìn...

Please reload

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
 • Facebook - Grey Circle
 • YouTube - Grey Circle
 • Instagram - Grey Circle