Tin tức > Gần đây

Volkswagen ID.3 giành giải thưởng “Best of Best” tại Automotive Brand Contest 2020

ID.3 thống trị Cuộc thi Thương hiệu Ô tô 2020 (Automotive Brand Contest 2020) với số điểm cao nhất.

  • Golf và ID. SPACE VIZZION cũng nhận được các giải thưởng danh giá khác.

Thương hiệu Volkswagen thống trị Cuộc thi Thương hiệu Ô tô 2020 (Automotive Brand Contest 2020), mang về tổng cộng năm giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế. ID.3, mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mang về giải thưởng “Best of Best”. Golf và ID. SPACE VIZZION cũng chiến thắng lớn trong năm nay. Cuộc thi Thương hiệu Ô tô (Automotive Brand Contest) là cuộc thi thiết kế quốc tế độc lập duy nhất dành cho các thương hiệu ô tô.

ID.3 được trao danh hiệu cao nhất “Best of Best” trong 2 hạng mục “Exterior Volume Brand” (ngoại thất) và “Interior Volume Brand” (nội thất). Hội đồng giám khảo phát biểu: “ID.3 mang tính biểu cảm cao, nổi bật với những đường cong nhưng đồng thời chặt chẽ với nội thất và ngoại thất một cách rất mạch lạc. ID.3 đã giải thích cho thành ngữ thiết kế sáng tạo đương đại ấn tượng điển hình của Volkswagen. Đây là chiếc xe tươi trẻ được chờ đợi từ lâu với niềm tự hào và sự can đảm để khơi dậy một biểu tượng mới.”

Klaus Bischoff, Trưởng phòng thiết kế của Tập đoàn Volkswagen, chia sẻ: “Đối với chúng tôi, ID.3 đại diện cho bình minh của một kỷ nguyên ô tô mới. Đồng thời, nó báo trước sự ra đời của kỷ nguyên thiết kế kỹ thuật số mà chúng tôi hướng đến. Tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể trên tất cả các phương tiện bằng các phương pháp tiên tiến. Sự công nhận này từ hội đồng giám khảo cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Trong cuộc thi năm nay, Golf thế hệ thứ tám ra mắt vào cuối năm 2019 được vinh danh ở hạng mục “Exterior Volume Brand” and “Interior Volume Brand”. ID. SPACE VIZZION, thành viên thứ bảy của gia đình ID. với khí động học hoàn hảo và không gian rộng rãi mang đến chiến thắng ở hạng mục “Concepts”

Cuộc thi Thương hiệu Ô tô (Automotive Brand Contest) được thành lập năm 2011. Hội đồng Thiết kế Đức (Rat für Formoltung), do Quốc hội Đức Bundestag thành lập năm 1953, nhằm tôn vinh tầm quan trọng của thiết kế sản phẩm và truyền thông trong ngành công nghiệp ô tô. Hội đồng liên ngành bao gồm các thành viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế, các công ty công nghiệp, các tổ chức giáo dục đại học và kiến ​​trúc. Lễ trao giải chính thức dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay tại Frankfurt am Main.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.