Tin tức > Gần đây

Volkswagen đứng lên vì sự bình đẳng

 • Volkswagen hỗ trợ cho “Wolfsburger Woche für Vielfalt und Toleranz”

 • Cờ cầu vồng lục sắc được treo bên ngoài tòa tháp VW tại nhà máy Wolfsburg

 • Thành viên Hội đồng Quản trị Nhân sự, Gunnar Kilian, Chủ tịch Hội đồng Works Council, Bernd Osterloh và Thành viên Hội đồng Bán hàng, Jürgen Stackmann, nhấn mạnh quan điểm rõ ràng của Volkswagen về sự bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau

 • Hành động chung của Aids-Hilfe Wolfsburg và Group Works Council

 

 

Volkswagen đang hỗ trợ cho “Wolfsburger Woche für Vielfalt und Toleranz” (tuần lễ đa sắc màu và bình đẳng của Wolfsburg) do Aids-Hilfe Wolfsburg tổ chức. Đại diện của tổ chức German Aids và Group Works Council đã treo cờ cầu vồng lục sắc bên ngoài tòa tháp VW để kỷ niệm chính thức việc này. Cầu vồng là một biểu tượng toàn cầu của sự đa dạng, khoan dung và chấp nhận.

 

Thành viên Hội đồng Quản trị Nhân sự, Gunnar Kilian, chia sẻ: “Giờ đây, điều đặc biệt quan trọng là có lập trường. Hôm nay, cờ cầu vồng lục sắc đại diện cho sự bình đẳng đang được treo lên tại Volkswagen. Những giá trị này được giữ vững trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Do đó, Volkswagen có quan điểm rõ ràng về sự tôn trọng, cơ hội bình đẳng, cùng tồn tại, đối xử bình đẳng với mọi người - bất kể nguồn gốc dân tộc, màu da, khuynh hướng tình dục, tôn giáo hay giới tính của họ.”

 

Chủ tịch Hội đồng Works Council, Bernd Osterloh, cho biết: “Trong xã hội hiện đại của chúng ta, không ai phải chịu thiệt thòi vì cách sống và quan điểm tình yêu khác với số đông. Và ngày nay, điều quan trọng nhất là tích cực thúc đẩy văn hóa công nhận và chấp nhận. Đối với tôi, một ví dụ về điều này đó là chúng ta cần nghiêm khắc phản đối các thái độ và hành động tấn công hôn nhân đối với các gia đình hay mối quan hệ được gọi là “cầu vồng”. Vấn đề không phải là bạn yêu ai, điều quan trọng duy nhất là cách đối xử với nhau và cách họ chăm sóc con cái.”

 

Jürgen Stackmann, Thành viên Hội đồng Thương hiệu Volkswagen, Marketing và After Sales, hoan nghênh sáng kiến ​​này và nhận xét: “Tại Volkswagen, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ hành động của Aids-Hilfe Wolfsburg và có thể góp sức gửi một tín hiệu quan trọng cho sự bình đẳng ngày hôm nay.”

 

Aids-Hilfe Wolfsburg e.V. đã khởi xướng dự án vào năm ngoái để nâng cao nhận thức về Ngày Quốc tế Chống lại Chứng sợ đồng tính vào ngày 17 tháng 5. “Tôi rất vui khi những người tham gia ngay lập tức đồng ý tham gia vào hành động này”, Julia Streuer, Chủ tịch của Aids-Hilfe Wolfsburg, cho biết. “Chúng tôi muốn đưa ra một tuyên bố chính: Đây là một cộng đồng đầy màu sắc và không biên giới dựa trên sự đoàn kết nơi nguồn gốc xã hội, khuynh hướng tình dục và liên kết tôn giáo không đóng vai trò gì.”

 

Vào ngày 17 tháng 5 năm 1990, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức loại “đồng tính luyến ái” ra khỏi danh sách các căn bệnh. Do đó, ngày 17 tháng 5 được tuyên bố là Ngày Quốc tế Chống lại Chứng sợ đồng tính. Volkswagen, VfL Wolfsburg, phaeno, Scharoun-Theater Wolfsburg, Kunstmuseum Wolfsburg, Ostfalia Hochschule, Hallenbad Kultur am Schachtweg và Wolfsburg AG nằm trong số các tổ chức tham gia.

Please reload

October 19, 2020

 • Chiếc Volkswagen đầu tiên với động cơ làm mát bằng nước và dẫn động cầu trước đã tạo ra một nền tảng mới cho Volkswagen

 • Mẫu xe tạo ra xu hướng với thiết kế hướng tới tương lai

 • “Nó thực sự đặc biệt” - Người hâm mộ K 70 ngay từ khi ra mắt nhớ lại.

“Yêu VW...

October 6, 2020

Nhằm hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu sở hữu xe VW trong dịp cuối năm, VWVN lần đầu tiên mang đến hỗ trợ phí trước bạ cho các dòng xe VW được nhập khẩu nguyên chiếc đang bán tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình và các mẫu xe như sau:

Chương...

September 25, 2020

 • ID.4 nằm trong thị trường phân khúc cạnh tranh nhất thế giới, phân khúc SUV nhỏ gọn

 • Động cơ điện 150 kW (204 PS), mang đến phạm vi hoạt động lên đến 520 km

 • Thiết kế mạnh mẽ, nội thất rộng rãi, ý tưởng vận hành tiên phong

 • Xem video chính thức của ID.4...

September 23, 2020

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury và Mercedes-Benz GLB 200 AMG là hai lựa chọn xe SUV 7 chỗ dưới 2 tỷ đồng. Hãy cùng so sánh hai mẫu xe gia đình đến từ Đức này để xem mẫu xe nào thiết thực và xứng đáng để chọn.​

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc xe sang và tiệm cận san...

September 21, 2020

ID.4  là chiếc SUV chạy điện đầu tiên của Volkswagen. Kỳ vọng là rất cao, vì đây là mẫu xe điện đầu tiên mở đầu cho cuộc tấn công của kế hoạch xe điện của Volkswagen trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn, Ralf Brandstätter, Giám đốc điều hành của thương hiệu và...

September 16, 2020

Nhờ kiểu dáng thân xe wagon, các phiên bản Volkswagen Golf Variant và Alltrack sở hữu không gian nội thất và đặc biệt là khoang hành lý cực rộng, cực linh hoạt.

Từ trước tới nay, các phiên bản wagon Variant và Alltrack đã luôn trở thành một phần không thể thiếu của mỗi...

September 15, 2020

Nội thất của chiếc SUV chạy điện Volkswagen ID.4 được mô tả là phóng khoáng. Xe có thiết kế tối giản bên ngoài nhưng lại cực kỳ rộng rãi ở bên trong.

Trước khi ra mắt thị trường toàn cầu vào cuối tháng này, Volkswagen đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về nội...

September 7, 2020

Volkswagen mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các phiên bản cao cấp nhất của hai dòng xe chủ lực VW Tiguan Allspace và VW Passat trong tháng ngâu.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho Tiguan và Passat cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ phí trước bạ lên đến cho mẫu xe .

G...

August 25, 2020

Một số hình ảnh các quy trình sản xuất mẫu xe Tiguan tại các nhà máy của Volkswagen.

Công đoạn lắp khung bên tại Body Shop

Phòng sơn 

Robot hàn tại sàn Tiguan 

Lắp đặt động cơ tại mui xe

Lắp ráp bộ phận trên và dưới

Xe được di chuyển bởi máy nâng

Lắp đặt cửa xe 

Trong quá trìn...

August 18, 2020

Biến đổi khí hậu là một trong những thách thức quan trọng nhất mà nhân loại phải đối mặt. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Volkswagen là nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới cam kết thực hiện các mục tiêu của Hiệp định Paris về biế...

Please reload

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
 • Facebook - Grey Circle
 • YouTube - Grey Circle
 • Instagram - Grey Circle