Tin tức > Gần đây

Volkswagen đứng lên vì sự bình đẳng

Volkswagen hỗ trợ cho “Wolfsburger Woche für Vielfalt und Toleranz”

  • Cờ cầu vồng lục sắc được treo bên ngoài tòa tháp VW tại nhà máy Wolfsburg

  • Thành viên Hội đồng Quản trị Nhân sự, Gunnar Kilian, Chủ tịch Hội đồng Works Council, Bernd Osterloh và Thành viên Hội đồng Bán hàng, Jürgen Stackmann, nhấn mạnh quan điểm rõ ràng của Volkswagen về sự bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau

  • Hành động chung của Aids-Hilfe Wolfsburg và Group Works Council

Volkswagen đang hỗ trợ cho “Wolfsburger Woche für Vielfalt und Toleranz” (tuần lễ đa sắc màu và bình đẳng của Wolfsburg) do Aids-Hilfe Wolfsburg tổ chức. Đại diện của tổ chức German Aids và Group Works Council đã treo cờ cầu vồng lục sắc bên ngoài tòa tháp VW để kỷ niệm chính thức việc này. Cầu vồng là một biểu tượng toàn cầu của sự đa dạng, khoan dung và chấp nhận.

Thành viên Hội đồng Quản trị Nhân sự, Gunnar Kilian, chia sẻ: “Giờ đây, điều đặc biệt quan trọng là có lập trường. Hôm nay, cờ cầu vồng lục sắc đại diện cho sự bình đẳng đang được treo lên tại Volkswagen. Những giá trị này được giữ vững trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Do đó, Volkswagen có quan điểm rõ ràng về sự tôn trọng, cơ hội bình đẳng, cùng tồn tại, đối xử bình đẳng với mọi người - bất kể nguồn gốc dân tộc, màu da, khuynh hướng tình dục, tôn giáo hay giới tính của họ.”

Chủ tịch Hội đồng Works Council, Bernd Osterloh, cho biết: “Trong xã hội hiện đại của chúng ta, không ai phải chịu thiệt thòi vì cách sống và quan điểm tình yêu khác với số đông. Và ngày nay, điều quan trọng nhất là tích cực thúc đẩy văn hóa công nhận và chấp nhận. Đối với tôi, một ví dụ về điều này đó là chúng ta cần nghiêm khắc phản đối các thái độ và hành động tấn công hôn nhân đối với các gia đình hay mối quan hệ được gọi là “cầu vồng”. Vấn đề không phải là bạn yêu ai, điều quan trọng duy nhất là cách đối xử với nhau và cách họ chăm sóc con cái.”

Jürgen Stackmann, Thành viên Hội đồng Thương hiệu Volkswagen, Marketing và After Sales, hoan nghênh sáng kiến ​​này và nhận xét: “Tại Volkswagen, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ hành động của Aids-Hilfe Wolfsburg và có thể góp sức gửi một tín hiệu quan trọng cho sự bình đẳng ngày hôm nay.”

Aids-Hilfe Wolfsburg e.V. đã khởi xướng dự án vào năm ngoái để nâng cao nhận thức về Ngày Quốc tế Chống lại Chứng sợ đồng tính vào ngày 17 tháng 5. “Tôi rất vui khi những người tham gia ngay lập tức đồng ý tham gia vào hành động này”, Julia Streuer, Chủ tịch của Aids-Hilfe Wolfsburg, cho biết. “Chúng tôi muốn đưa ra một tuyên bố chính: Đây là một cộng đồng đầy màu sắc và không biên giới dựa trên sự đoàn kết nơi nguồn gốc xã hội, khuynh hướng tình dục và liên kết tôn giáo không đóng vai trò gì.”

Vào ngày 17 tháng 5 năm 1990, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức loại “đồng tính luyến ái” ra khỏi danh sách các căn bệnh. Do đó, ngày 17 tháng 5 được tuyên bố là Ngày Quốc tế Chống lại Chứng sợ đồng tính. Volkswagen, VfL Wolfsburg, phaeno, Scharoun-Theater Wolfsburg, Kunstmuseum Wolfsburg, Ostfalia Hochschule, Hallenbad Kultur am Schachtweg và Wolfsburg AG nằm trong số các tổ chức tham gia.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
© Volkswagen Việt Nam 2020
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle