Tin tức > Gần đây

Tất cả các nhà máy của Volkswagen đã trở lại sản xuất

 • Tất cả 16 nhà máy của thương hiệu Volkswagen đang trở lại sản xuất.

 • Nhà máy cuối cùng, tại Puebla, Mexico, trở lại sản xuất vào ngày 16.6.2020.

 • Andreas Tostmann, Thành viên Hội đồng quản trị thương hiệu Volkswagen chịu trách nhiệm sản xuất và hậu cần, chia sẻ: “Hiện chúng tôi đã thành công trong việc nối lại sản xuất với sự bảo vệ sức khỏe tối đa trên toàn thế giới. Đó là nhờ vào sự cố gắng của đội ngũ nhân viên, các nhà cung cấp và các nhà thầu hậu cần.”

 

Ngày 16.6.2020, sản xuất được nối lại tại nhà máy cuối cùng: Puebla ở Mexico. Do đó, tất cả 16 nhà máy của thương hiệu Volkswagen trên toàn thế giới đã quay trở lại sản xuất. Andreas Tostmann, Thành viên của Hội đồng quản trị thương hiệu xe khách Volkswagen, chịu trách nhiệm sản xuất và hậu cần, cho biết: “Chúng tôi đã thành công trong việc nối lại sản xuất với ưu tiên bảo vệ sức khỏe là quan trọng nhất. Tất cả quy trình sản xuất đều đã hoạt động. Đó là nhờ vào sự cố gắng của đội ngũ nhân viên và cả các nhà cung cấp, nhà thầu hậu cần của chúng tôi.” Đối với các nhà máy tại châu Âu, Volkswagen mua khoảng 100.000 linh kiện khác nhau từ các nhà cung cấp bên ngoài.

 

Tất cả các nhà máy của Volkswagen hiện đang sản xuất lại, với các công suất khác nhau. Việc triển khai công suất tại các nhà máy trung bình khoảng 60-70% mức công suất trước cuộc khủng hoảng COVID-19. Liên quan đến cách mà cuộc khủng hoảng đã được khống chế, Andreas Tostmann chia sẻ: “Mô hình làm việc của chúng tôi đã chứng minh được giá trị của chúng trong cuộc khủng hoảng.”

 

Ưu tiên hàng đầu cho việc nối lại sản xuất vẫn là sức khỏe của lực lượng lao động. Volkswagen đã phát triển kế hoạch 100 mặt hàng để bảo vệ sức khỏe tối đa, được coi là một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Volkswagen đã công bố kế hoạch này và nó đã được tải xuống từ internet hơn 120.000 lần bởi các nhà cung cấp và các công ty khác trên toàn thế giới. Ví dụ, tại Wolfsburg, đã có thể chuyển từ giai đoạn bảo vệ cao nhất (giai đoạn 1) sang giai đoạn 2; kế hoạch cung cấp tổng cộng bốn giai đoạn.

Please reload

October 19, 2020

 • Chiếc Volkswagen đầu tiên với động cơ làm mát bằng nước và dẫn động cầu trước đã tạo ra một nền tảng mới cho Volkswagen

 • Mẫu xe tạo ra xu hướng với thiết kế hướng tới tương lai

 • “Nó thực sự đặc biệt” - Người hâm mộ K 70 ngay từ khi ra mắt nhớ lại.

“Yêu VW...

October 6, 2020

Nhằm hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu sở hữu xe VW trong dịp cuối năm, VWVN lần đầu tiên mang đến hỗ trợ phí trước bạ cho các dòng xe VW được nhập khẩu nguyên chiếc đang bán tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình và các mẫu xe như sau:

Chương...

September 25, 2020

 • ID.4 nằm trong thị trường phân khúc cạnh tranh nhất thế giới, phân khúc SUV nhỏ gọn

 • Động cơ điện 150 kW (204 PS), mang đến phạm vi hoạt động lên đến 520 km

 • Thiết kế mạnh mẽ, nội thất rộng rãi, ý tưởng vận hành tiên phong

 • Xem video chính thức của ID.4...

September 23, 2020

Volkswagen Tiguan Allspace Luxury và Mercedes-Benz GLB 200 AMG là hai lựa chọn xe SUV 7 chỗ dưới 2 tỷ đồng. Hãy cùng so sánh hai mẫu xe gia đình đến từ Đức này để xem mẫu xe nào thiết thực và xứng đáng để chọn.​

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc xe sang và tiệm cận san...

September 21, 2020

ID.4  là chiếc SUV chạy điện đầu tiên của Volkswagen. Kỳ vọng là rất cao, vì đây là mẫu xe điện đầu tiên mở đầu cho cuộc tấn công của kế hoạch xe điện của Volkswagen trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn, Ralf Brandstätter, Giám đốc điều hành của thương hiệu và...

September 16, 2020

Nhờ kiểu dáng thân xe wagon, các phiên bản Volkswagen Golf Variant và Alltrack sở hữu không gian nội thất và đặc biệt là khoang hành lý cực rộng, cực linh hoạt.

Từ trước tới nay, các phiên bản wagon Variant và Alltrack đã luôn trở thành một phần không thể thiếu của mỗi...

September 15, 2020

Nội thất của chiếc SUV chạy điện Volkswagen ID.4 được mô tả là phóng khoáng. Xe có thiết kế tối giản bên ngoài nhưng lại cực kỳ rộng rãi ở bên trong.

Trước khi ra mắt thị trường toàn cầu vào cuối tháng này, Volkswagen đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về nội...

September 7, 2020

Volkswagen mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các phiên bản cao cấp nhất của hai dòng xe chủ lực VW Tiguan Allspace và VW Passat trong tháng ngâu.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho Tiguan và Passat cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ phí trước bạ lên đến cho mẫu xe .

G...

August 25, 2020

Một số hình ảnh các quy trình sản xuất mẫu xe Tiguan tại các nhà máy của Volkswagen.

Công đoạn lắp khung bên tại Body Shop

Phòng sơn 

Robot hàn tại sàn Tiguan 

Lắp đặt động cơ tại mui xe

Lắp ráp bộ phận trên và dưới

Xe được di chuyển bởi máy nâng

Lắp đặt cửa xe 

Trong quá trìn...

August 18, 2020

Biến đổi khí hậu là một trong những thách thức quan trọng nhất mà nhân loại phải đối mặt. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Volkswagen là nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới cam kết thực hiện các mục tiêu của Hiệp định Paris về biế...

Please reload

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
 • Facebook - Grey Circle
 • YouTube - Grey Circle
 • Instagram - Grey Circle