Tin tức > Gần đây

Tất cả các nhà máy của Volkswagen đã trở lại sản xuất

Tất cả 16 nhà máy của thương hiệu Volkswagen đang trở lại sản xuất.

  • Nhà máy cuối cùng, tại Puebla, Mexico, trở lại sản xuất vào ngày 16.6.2020.

  • Andreas Tostmann, Thành viên Hội đồng quản trị thương hiệu Volkswagen chịu trách nhiệm sản xuất và hậu cần, chia sẻ: “Hiện chúng tôi đã thành công trong việc nối lại sản xuất với sự bảo vệ sức khỏe tối đa trên toàn thế giới. Đó là nhờ vào sự cố gắng của đội ngũ nhân viên, các nhà cung cấp và các nhà thầu hậu cần.”

Ngày 16.6.2020, sản xuất được nối lại tại nhà máy cuối cùng: Puebla ở Mexico. Do đó, tất cả 16 nhà máy của thương hiệu Volkswagen trên toàn thế giới đã quay trở lại sản xuất. Andreas Tostmann, Thành viên của Hội đồng quản trị thương hiệu xe khách Volkswagen, chịu trách nhiệm sản xuất và hậu cần, cho biết: “Chúng tôi đã thành công trong việc nối lại sản xuất với ưu tiên bảo vệ sức khỏe là quan trọng nhất. Tất cả quy trình sản xuất đều đã hoạt động. Đó là nhờ vào sự cố gắng của đội ngũ nhân viên và cả các nhà cung cấp, nhà thầu hậu cần của chúng tôi.” Đối với các nhà máy tại châu Âu, Volkswagen mua khoảng 100.000 linh kiện khác nhau từ các nhà cung cấp bên ngoài.

Tất cả các nhà máy của Volkswagen hiện đang sản xuất lại, với các công suất khác nhau. Việc triển khai công suất tại các nhà máy trung bình khoảng 60-70% mức công suất trước cuộc khủng hoảng COVID-19. Liên quan đến cách mà cuộc khủng hoảng đã được khống chế, Andreas Tostmann chia sẻ: “Mô hình làm việc của chúng tôi đã chứng minh được giá trị của chúng trong cuộc khủng hoảng.”

Ưu tiên hàng đầu cho việc nối lại sản xuất vẫn là sức khỏe của lực lượng lao động. Volkswagen đã phát triển kế hoạch 100 mặt hàng để bảo vệ sức khỏe tối đa, được coi là một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Volkswagen đã công bố kế hoạch này và nó đã được tải xuống từ internet hơn 120.000 lần bởi các nhà cung cấp và các công ty khác trên toàn thế giới. Ví dụ, tại Wolfsburg, đã có thể chuyển từ giai đoạn bảo vệ cao nhất (giai đoạn 1) sang giai đoạn 2; kế hoạch cung cấp tổng cộng bốn giai đoạn.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
© Volkswagen Việt Nam 2020
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle