Tin tức > Gần đây

Volkswagen quyên góp một triệu đô la để trồng lại rừng tại Úc

Quyên góp dành riêng cho các dự án cháy rừng và tái trồng rừng ở Tây Úc và Tiểu bang New South Wales

  • Được nhận bởi tổ chức Bush Heritage Australia

  • Bất chấp những khó khăn của dịch Covid19, Volkswagen vẫn tiếp tục hỗ trợ cho việc phục hồi sau hỏa hoạn

Sau vụ cháy rừng tàn khốc hồi đầu năm, Volkswagen ủng hộ một triệu đô la Úc (khoảng 617.000 euro) cho "Bush Heritage Australia" cho các dự án cháy rừng và tái trồng rừng ở Úc. "Dự án một triệu cây xanh" trong Khu bảo tồn thiên nhiên Eurardy ở Tây Úc sẽ nhận được 250.000 đô la và dự án khôi phục 400 ha trong Khu bảo tồn Scottsdale ở New South Wales sẽ nhận được 750.000 đô la.

"Mặc dù thế giới đã bị tàn phá bởi đại dịch COVID 19 kể từ vụ cháy hồi đầu năm nay, nhưng Volkswagen vẫn cam kết hỗ trợ cứu trợ và phục hồi sau cháy rừng", Michael Bartsch, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Volkswagen Úc, cho biết.

Khoản quyên góp này là một phần trong khuôn khổ quyên góp 2,5 triệu đô la Úc mà Volkswagen đã cam kết để đối phó với vụ cháy rừng tàn khốc vào đầu năm 2020. 500.000 đô la ngay lập tức được gửi đến các đội cứu hỏa tình nguyện của Queensland, News South Wales, Victoria và Nam Úc. Người nhận tiềm năng cho một triệu đô la Úc còn lại hiện đang được xem xét.

Bush Heritage Australia là một tổ chức quốc gia độc lập, phi lợi nhuận, mua lại và quản lý đất đai và làm việc với người dân bản địa để bảo vệ hệ động thực vật địa phương. Bush Heritage sở hữu 37 khu bảo tồn thiên nhiên với diện tích 1,24 triệu ha. Thông qua 25 quan hệ đối tác của thổ dân, tổ chức này hỗ trợ quản lý thêm 10,1 triệu ha.

VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.
VW_nbdLogo_s_darkblue_digital_sRGB_56px.